TIỆN NGHI

thumb
THE CLUB LOUNGE

Tọa lạc trên tầng cao nhất của khách sạn, khu vực Club Lounge với không gian riêng biệt và sang trọng chỉ dành riêng cho khách lưu trú tại loại phòng Club hoặc Club Suite.

Những đặc quyền có thể kể đến như Bữa sáng nhanh kiểu Châu âu, Check-in và Check-out riêng, Trà chiều, Cocktail, thức ăn và thức uống nhẹ sẵn có và đặc biệt miễn phí 1 giờ sử dụng phòng họp mỗi ngày.

thumb
The Spa

Cần tìm một nơi để thoát khỏi khói bụi thành phố hay những mệt mỏi trong công việc, The Spa với một không gian cực kì yên tĩnh và dịu nhe đích thị là một điểm đến lý tưởng.

Với các liệu pháp chăm sóc cơ thể hữu ích như xông hơi, tắm hơi, cùng phương pháp massage đến từ các chuyên viên có kĩ năng, bạn hoàn toàn có thể lấy lại đủ năng lượng, sẵn sàng cho những hành trình tiếp theo.

Giờ hoạt động: Từ 10:00 SÁNG – 10:00 TỐI Để đặt chỗ, vui lòng gọi số nội bộ 250 hoặc email spa@saigonprincehotel.com hoặc có thể ghé trực tiếp tại lầu 3 khách sạn Saigon Prince

thumb
THE GYMNASIUM

Với không gian rộng lớn cùng đầy đủ và đa dạng các thiết bị rèn luyện thân thể, du khách đừng quên ghé qua phòng Gym tọa lạc tại lầu 3 để gìn giữ một thân hình khỏe khoắn và đầy năng lượng.

thumb
THE SWIMMING POOL

Còn gì tuyệt vời hơn khi được cuộn mình trong làn nước mát lạnh, thoải mái thư giãn sau một ngày dài tham quan thành phố hoặc bận rộn với công việc.

Chúng tôi chắc rằng cuối ngày bạn sẽ có một giấc ngủ thật ngon đấy !